Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất biệt thự
Ngày đăng: 14/10/2020 11:51 AM

  Dịch vụ thi công nội thất biệt thự ngày càng được ưa chuộng, giúp bạn có được căn nhà như ý muốn mà không phải mất công sức và thời gian giám sát. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ hữu ích này. Do đó,  Nội Thất Việt Châu Âu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Giới thiệu về dịch vụ thi công nội thất biệt thự

  Thi công nội thất là công việc có vai trò quan trọng, giúp cho chủ nhân của ngôi nhà có được không gian sống đầy đủ tiện ích và chức năng.

  Sử dụng dịch vụ thi công nội thất cho biệt thự, giúp chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian cũng như tài chính. Chủ nhà sẽ không phải gác lại công việc vốn đã rất bận rộn của mình để lên ý tưởng, sắp xếp kế hoạch thi công. Từ lúc tìm hiểu vật liệu xây dựng, dự toán kinh phí cho đến tìm nhà thầu và giám sát quá trình thi công.

  Dịch vụ thi công nội thất biệt thự chất lượng cao tại Nội Thất Việt Châu u

  Hình 1: Dịch vụ thi công nội thất biệt thự chất lượng cao tại Nội Thất Việt Châu Âu

  Với rất nhiều lợi ích quan trọng kể trên, các bạn nên tìm kiếm đơn vị thi công nội thất chất lượng cao, giúp biệt thự trở nên hoàn hảo, tinh tế hơn. Hiểu được điều đó,  Nội Thất Việt Châu Âu được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông đảo của khách hàng.

  Dịch vụ thi công nội thất tại Việt Châu Âu không chỉ đảm bảo về mặt thời gian mà còn mang đến cho công trình vẻ đẹp hoàn hảo, thống nhất. Từ khi thiết kế cho đến thi công và hoàn thiện đều đảm bảo theo đúng ý tưởng của chủ nhà.

  Bảng giá thi công

  Nội Thất Việt Châu Âu là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan và quy hoạch. 

  Với gói thiết kế nội thất, chúng tôi đưa ra mức giá trong khoảng từ 150.000 – 300.000 đồng tùy theo yêu cầu và khối lượng vật liệu của biệt thự.

  Tuy nhiên, tùy từng giá trị hợp đồng hoặc từng thời điểm ký hợp đồng mà chúng tôi sẽ giảm giá từ 50 - 60 % phí thiết kế cho khách hàng.

  Cam kết của Việt Châu Âu

  Khi sử dụng dịch vụ tại  Nội Thất Việt Châu Âu, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Được tư vấn miễn phí từ ý tưởng cho đến khi thi công, để gia chủ có được ngôi nhà như mong muốn.

  Việt Châu Âu cam kết giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất hoàn hảo

  Hình 2: Việt Châu Âu cam kết giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất hoàn hảo 

  • Không cần quản lý về nhân sự và vật tư.
  • Được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có nhiệt huyết và tận tâm lên ý tưởng thiết kế, thực hiện.
  • Vật liệu thi công cam kết chất lượng, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo kinh tế.
  • Hoàn thiện thi công nội thất thiết kế theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

  Liên hệ

  Thi công nội thất biệt thự không phải là công việc đơn giản mà nó đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ và tính chuyên nghiệp cao. Vì thế, các bạn đang có nhu cầu thuê đội ngũ chất lượng cho quá trình thi công nội thất ở biệt thự, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo sự hài lòng theo đúng mong đợi.

  Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về dịch vụ thi công nội thất biệt thự đang rất được quan tâm hiện nay. Các bạn có thể liên hệ với Nội Thất Việt Châu Âu để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

   

  0
  Zalo
  Hotline