Thi công nội thất căn hộ

Thi công nội thất căn hộ
Ngày đăng: 12/10/2020 11:15 PM

  Ngày nay, dịch vụ thi công nội thất căn hộ, đặc biệt là các căn hộ chung cư đang phát triển rất mạnh mẽ. Nó là kết quả của quá trình phát triển về mọi mặt, kinh tế, văn hóa, đời sống của xã hội. Và các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp liên quan đến thi công nội thất các căn hộ như Việt Châu Âu có tiền đề để ngày một phát triển vững mạnh.

  Dịch vụ thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp của Việt Châu  Âu

  Nội Thất Việt Châu Âu– một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất hiện đại. Sản phẩm thi công nội thất căn hộ của công ty đã đem đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Từ khách hàng bình dân đến khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu cao cấp. Dịch vụ thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp của Việt Châu Âu

  Hình 1: Dịch vụ thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp của Việt Châu Âu

  Dịch vụ của công ty phát triển theo xu hướng đem lại không gian sống hơi hướng hiện đại. Các thiết kế nội thất trang nhã, theo kịp phong cách của thời đại, không chỉ đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho chủ nhân. Nó còn giúp cho chủ nhân phần nào thể hiện được phong cách, lối sống của mình.

  Bảng giá dịch vụ

  Thông thường, các căn hộ sẽ được thiết kế theo bố cục bao gồm:

  • Phòng khách: 1 phòng
  • Phòng bếp: 1 phòng
  • Phòng ngủ: số lượng từ 1 đến 3 phòng.

  Với từng số lượng phòng ngủ sẽ chia thành các gói dịch vụ đơn giản, tiết kiệm, nâng cao và gói theo yêu cầu khác nhau. Báo giá cho từng gói dịch vụ sẽ phụ thuộc vào giá cả các loại mặt hàng nội thất sẽ hiện diện trong căn hộ của khách hàng cũng như phong cách thiết kế

  Về cơ bản thì giá thi công nội thất trung bình của các dạng căn hộ như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: Có mức giá trong khoảng từ 50 triệu đến 70 triệu đồng.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Có mức giá trong khoảng từ 75 triệu đến 120 triệu đồng.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Có mức giá trong khoảng từ 85 triệu đến 130 triệu đồng.

  Cam kết chất lượng

  Công ty Nội Thất Việt Châu Âu luôn luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt, có ảnh hưởng đến sự tồn vong, hưng thịnh của doanh nghiệp.

  Việt Châu Âu luôn chú trọng đến chất lượng trong khâu thiết kế nội thất căn hộ

  Hình 2: Việt Châu Âu luôn chú trọng đến chất lượng trong khâu thiết kế nội thất căn hộ

  Do đó, đến với dịch vụ của Việt Châu Âu, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng nhất trong mọi khâu. Từ khâu tư vấn đến khâu thi công và bàn giao sản phẩm.

  Liên hệ

  Để có thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của công ty, nhận được những tư vấn nhiệt tình và báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc và lên kế hoạch làm việc trực tiếp với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Dịch vụ thi công nội thất căn hộ của Việt Châu Âu đã đem đến cho hàng nghìn khách hàng những căn hộ ưng ý. Với nội thất tiện nghi, không gian sống sang trọng, dịch vụ thi công của công ty đã đáp ứng nhu cầu sống và nhu cầu thể hiện bản thân của nhiều khách hàng. Hi vọng rằng trong tương lai khi cần đến đơn vị thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp, Việt Châu Âu sẽ được làm việc cùng với quý khách hàng.

   

  0
  Zalo
  Hotline