Thi công nội thất khách sạn

Thi công nội thất khách sạn
Ngày đăng: 12/10/2020 11:04 PM

  Các khách sạn ngày nay được xây dựng với rất nhiều tiêu chí, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Do đó, các chủ đầu tư thường tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng thi công. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của đơn vị Nội Thất Việt Châu Âu qua bài viết sau!

  Dịch vụ thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp của Việt Châu Âu

  Dịch vụ thi công nội thất khách sạn của Việt Châu Âu nhận được nhiều đánh giá cao của các khách hàng. Đơn vị đã thực hiện thi công cho nhiều khách sạn lớn nhỏ khác nhau và hầu hết đều đáp ứng được tối đa yêu cầu thiết kế ban đầu.

   Dịch vụ thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp của Việt Châu u

  Hình 1: Dịch vụ thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp của Việt Châu Âu

  Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi trong quá trình làm việc luôn đem lại cho chủ đầu tư sự tin tưởng và an tâm lớn. Họ đều là những nhân sự có tay nghề giỏi, nhiệt tình cao trong công việc. 

  Tiến độ thực hiện thi công của các công trình đều đảm bảo đúng theo yêu cầu và thỏa thuận ban đầu. Thậm chí, trong trường hợp chủ đầu tư có sự thay đổi nhỏ trong kế hoạch tiếp nhận bàn giao, đơn vị còn có thể đẩy nhanh tiến độ, kịp thời bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

  Bảng giá dịch vụ

  Tùy thuộc vào độ khó trong quá trình thi công cũng như các yếu tố khác mà giá cả của dịch vụ cho mỗi một công trình thi công nội thất khách sạn sẽ khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá như nguồn cung vật liệu, trang thiết bị, khối lượng công việc… Do đó, mức giá sẽ dao động trong khoảng 100.000đ – 300.000đ/m2.

  Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ của Việt Châu Âu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá. Chúng tôi luôn có kế hoạch chi tiết trong từng hạng mục công việc để nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Do đó, mức giá dịch vụ của chúng tôi đưa ra chắc chắn là hoàn toàn hợp lý.

  Cam kết về chất lượng dịch vụ

  Bất cứ đơn vị nội thất khách sạn nào cũng cần phải hoạt động với mục tiêu đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Và Nội Thất Việt Châu Âu cũng vậy. Từ ban lãnh đạo cho đến từng nhân viên thi công trực tiếp của chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng, phải cố gắng phấn đấu hết mình trong mọi khâu. Từ khâu khảo sát, tư vấn, xây dựng bảng giá đến khâu thi công, khâu hoàn thiện và bàn giao đều phải đặt chất lượng lên hàng đầu.

  Việt Châu u cam kết về chất lượng dịch vụ thi công nội thất hoàn hảo cho khách sạn

  Hình 2: Việt Châu Âu cam kết về chất lượng dịch vụ thi công nội thất hoàn hảo cho khách sạn

  Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có những sản phẩm chất lượng tốt, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng thì đơn vị mới có thể tồn tại lâu dài. Vì thành công trong sản phẩm này chính là sự tiếp nối đến thành công trong các sản phẩm khác. Sự vững mạnh và phát triển của đơn vị không phải chỉ đi từ nỗ lực của một cá nhân, một đơn vị. Mà đó là sự kết nối của nhiều người, nhiều đơn vị hợp lại.

  Liên hệ

  Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nội Thất Việt Châu Âu. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ giúp các khách hàng giải đáp các thắc mắc chi tiết về dịch vụ.

  Hi vọng rằng chúng tôi sẽ sớm nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng các khách hàng trong dịch vụ thi công nội thất khách sạn. Việt Châu Âu sẽ cố gắng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chất lượng của các bạn!

   

  0
  Zalo
  Hotline